“”Bất khả.”

Không, xét về khía cạnh thực tế thì việc đó không phải là không thể thực hiện được.
“Bất khả.”
Phải, nhận định đó đã được tôi đưa ra, đơn giản là tôi không muốn chịu đựng thêm nữa, và tôi quá đỗi sợ hãi và không dám chắc chắn về nó.
“Bất khả.”
Ừ, xét về thời đoạn này và những thành tố trong cuộc, thì tôi là một trong những thành tố đó, và lòng tin của tôi với những thành tố còn lại trong bàn cờ này là không đủ vững vàng, là vì tôi không có khả năng tin tưởng hay vì trong thời đoạn này, thì những thành tố kia với tôi là không đáng tin, không xứng đáng để tôi chịu đựng thêm nữa, và tôi sợ hãi.
Rồi, mọi thứ với tôi thực quá đỗi chông chênh.
“Bất khả.”‎
Vì tôi không muốn hy sinh, vì tôi đă luôn nghĩ tôi xứng đáng hơn thế, rằng với việc kết thúc thời đoạn này, tôi lại thêm hy vọng thời đoạn khác sẽ tốt hơn, sẽ đáng tin hơn sẽ dễ dàng hơn và khi đó, tôi sẽ không còn sợ hãi và sẽ không phải hứng chịu thêm điều chi nữa.”
#
“Nếu không dấn thân, thì sẽ không có gì cả. Nếu không làm theo tiếng gọi nơi con tim, thì một đời này sẽ và mãi mãi là viễn cảnh bản ngã bị giam cầm trong sự phân vân, sợ hãi và ngờ vực. Sẽ không có tranh đấu, chỉ có tháo lui. Sẽ không có gặt hái, chỉ có trao tạo. Sẽ không có hy sinh, chỉ có sự đưa đẩy trách nhiệm.”
“Rốt cùng, chỉ còn sự ngộ nhận muộn màng, đớn đau về mất mát cho chính mình đă nhẫn tân cự tuyệt, và hối hận tràng kỷ tái lặp.”
#
“Lỗ hỗng nhận thức và khả năng tư duy tách biệt và sự tự thức về trí tuệ hạn hẹp.”
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s