Bạn có nhiều tiền bạn có nhiều bạn bạn hết tiền và không gì cả.

Bạn làm tình và bạn làm tình và bạn kiếm tìm tình yêu và không gì cả.

Bạn quá mập, đối phương yêu cầu bạn giảm cân và đối phương yêu cái phiên bản giảm cân của bạn và không gì cả.

Ban quá ốm, đối phương yêu cầu bạn cần phải có da thịt cân đối hơn và đối phương yêu cái phiên bản cân đối của bạn và không gì cả.

Bạn quá nghèo túng và ốm yếu và đối phương từ chối bạn và bạn kiếm được nhiều tiền và khỏe mạnh và đối phương chấp nhận lời tỏ tình của bạn và không gì cả.

Khi đó bạn nhìn lại và bạn biết bạn đang kiếm tìm tình yêu chứ không phải kiếm tìm những phiên bản nào mà bạn nên hóa thành để mong có được lời đáp hồi của đối phương và bạn và bản thân bạn và không gì cả.

Khi đối phương nói yêu bạn và sống cùng bạn và làm tình cùng bạn và làm tình với những kẻ khác và đối phương nói yêu bạn và không gì cả.

Rồi những điều nêu trên tái lặp trong suốt hơn 20 năm sống của đời bạn và bạn và cuộc đời bạn và bản thân bạn và không gì cả.

Tình yêu của bạn, lòng nhiệt thành của bạn, lòng tin của bạn đối với người khác và lựa chọn bạn có tiếp tục sử dụng đến ba thành tố tưởng như là vô hạn và không gì cả.

Mình rất tiếc. Khi thái độ con người ta thay đổi thấy rõ khi bạn đề cập đến số tiền bạn có thể kiếm.

Mình rất tiếc. Khi thái độ con người ta thay đổi khi vẻ ngoài của bạn có hoặc không được chau truốt hoặc bắt mắt hay xinh đẹp hơn kém khi so sánh với.

Mình rất tiếc. Khi con người ta ôm nhau và làm tình và ăn ngon và uống ngon và nói chuyện và không ngừng kiếm tìm những thú vui khi bạn chỉ muốn ngồi cạnh một ai đó và cùng họ chia sẻ những chuyện không đề và cùng nhau sẻ chia và tận hưởng những giây phút yên lặng. Khi con người ta nói lên nhu cầu của cá nhân, thú vui, nhục dục và bạn ở đó nghĩ ngợi về cái gì sẽ còn sót lại khi những nhu cầu của họ đã được thỏa mãn đến tận cùng.

“Không gì cả.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s