dịch thuật từ:http://www.bbc.co.uk/programmes/articles/3BP0QyN70FBhlVxkxR994JK/orgasms
bạn đọc đầy đủ ở trang 2 nhé

(?) Nó là gì?

Một yếu tố để chạm tới điểm G – một cực khoái và cũng là đỉnh điểm của khoái cảm tình dục. Sức ép của tình dục được thiết lập nên lên khi chúng ta được kích lên (hứng tình), và sự căng thẳng/sức ép đó được giải phóng trong quá trình cực khoái cùng với sự co bó nhịp nhàng của các cơ bên trong và ngoài âm đạo của phụ nữ, bên cạnh đó là sự xuất tinh ở người đàn ông.

Không có khoái cám nào giống nhau – giữ nam và nữ có sự khác biệt tùy vào mỗi bên và tùy vào khoảng thời gian từ lần cực khoái này đến lần cực khoái khác. Dù vậy, không phải niềm vui của việc làm tình là nhờ vào cực khoái – chúng không cần thiết lắm về tiêu chuẩn để hài lòng trong quan hệ tình dục. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn không đạt được vì – nhiều phụ nữ phải “vật lộn” rất nhiều để đạt được thứ khoái cảm ấy. Đàn ông thig tìm thấy nó dễ dàng hơn khi làm tình, trong khi cô gái thường cần phải có âm vật của họ được kích thích để đạt cực khoái.

Nhiều người trải nghiệm cực khoái từ ngay lần đầu tiên của họ (và sau đó tốt nhất của họ) về việc đạt được cực khoái là thông qua thủ dâm, vì có thể nó giúp bạn hiểu làm thế nào bạn muốn được thỏa mãn một cách chính xác nhất.

Nó là gì? Đạt được cực khoái thì sẽ như thế nào?

Không có cách nào dứt khoát để mô tả cảm giác cực khoái cả – cảm giác là khác nhau tùy vào tất cả mọi người, và mọi thời điểm khác nhau. Khoái cảm về cơ bản thì nó thường sẽ mang lại cảm giác giống như một cơn sốt, một vụ nổ, hoặc một làn sóng mà sẽ kéo dài vài giây. Phụ nữ sau khi đạt cực khoái thì có biểu hiện để lại là một khuôn mặt ửng đỏ hay ngực ửng đỏ, nhịp thở tăng và núm vú sưng lên, âm vật hoặc môi âm hộ cũng vậy.

Phụ nữ có “xuất ra” không?

Hầu hết phụ nữ thấy họ bất ngờ thực sự rất ẩm ướt khi đạt cực khoái.

Một số thậm chí cảm thấy một ra chất lỏng từ âm đạo, dịch tiết âm đạo có thể đã được xây dựng lên và sau đó được vắt ra bởi các cơn co thắt cơ bắp của một cực khoái.

Hầu hết phụ nữ không đáng chú ý xuất tinh theo cách này – mặc dù quan hệ tình dục có xu hướng là một sự lộn xộn, một vụ trao đổi đối với tất cả mọi người.

(?) Đa cực khóa

Một cơn đa cực khoái là khi có người đạt cực khóa nối tiếp nhau nhiều hơn một lần trong một thời gian ngắn. Nó có thể có nghĩa đạt hết cực khóa từ hết lần này sang lần khác, hoặc ngay sau khi vừa kịp “tạm hồi sức” trong giây lát.

Việc đạt được đa cực khóa thì xảy ra phôt biến hơn đối với phụ nữ hơn là nam giới, vì cơ thể nam giới thường mất nhiều thời gian hơn để phục hồi cho một cơn cực khoái thứ hai.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s