Having Sex

(dịch thuật từ: BBC Radio 1 – http://www.bbc.co.uk/programmes/articles/1lFMC3zfrQMdlDwP2NwkjXB/having-sex)
(bạn đọc đầy đủ ở trang 2 nhé, hãy cân nhắc)

Nó là gì?

Có hàng chục cách mà người ta gọi về nó (phang, giao thông, giao cấu, đ.., …) nhưng quan hệ tình dục là quan hệ dựa trên việc thâm nhập vào cơ thể. Nó liên quan đến bất kỳ loại hoạt động tình dục nào thông qua đường: miệng, hậu môn hoặc âm đạo.

Sau là cách làm tình qua đường âm đạo giữa một người nam và một người nữ.
+ Người đàn ông cần phải có một dương vật cương cứng và âm đạo của người phụ nữ nên đã bắt đầu tiết ra chất lỏng để dương vật dễ dàng đưa vào – điều này thường được kích thích thông qua màn dạo đầu.
+ Người đàn ông đẩy dương vật của mình vào âm đạo của người phụ nữ (thường với một bàn tay giúp đỡ để đảm bảo nó sẽ được đưa vào chính xác) và các cặp đôi sẽ chuyển động nhịp nhàng cùng nhau để để giúp việc quan hệ diễn ra ăn ý.
+ Người đàn ông hay người phụ nữ có thể đạt cực khoái (phóng ra) trong khi làm tình. Một khi người đàn ông đã phóng ra, dương vật của mình sẽ mất cương cứng của nó và mềm trở lại. Âm đạo của người phụ nữ cần phải được cọ xát hoặc kích thích để đạt được cực khoái (orgasm).

Thời gian trước khi làm tình là màn dạo đầu, khi đó hai bên sẽ trao nhau vài nụ hôn và mơn trớn nhau để có đủ hứng và ướt át cho một cuộc mây mưa. Màn dạo đầu là một phần quan trọng và thực sự thú vị của sex. Một số phụ nữ thấy rằng nó giúp dễ dàng việc đạt tới cực khoái sẽ dễ dàng hơn khi có màn dạo đầu, đặc biệt là nếu đối tác của mình xoa hoặc liếm vào âm vật của cô.

Vì vậy, đó chỉ là nói về sinh học. Nhưng có rất nhiều hơn để quan hệ tình dục hơn là tính cơ học của nó.

Làm thế nào để chúng ta cảm nhận về nó – khi và sau khi làm tình – điều này rất khó để mô tả.

Hãy nhớ – không ai có quyền làm cho bạn làm nhiều hơn bạn muốn khi nói đến quan hệ tình dục. Nó có thể mất vài tuần, vài tháng hoặc vài năm cho hai người để cả hai cảm thấy đã sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục, và điều quan trọng là cả hai đã sẵn sàng, hoàn toàn không thành vấn đề nếu đối tác của bạn đã từng có kinh nghiệm về quan hệ tình dục. (bài viết liên quan – Sex – Am I Ready?)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s